Bếp

Chọn mua bếp từ Bosch giá tốt trên thị trường Việt Nam

Bếp từ Bosch là một trong những hãng bếp từ được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường kinh doanh các sản phẩm bếp điện từ của Việt Nam, sản phẩm bếp từ Bosch được đánh giá cao về thiết kế, công nghệ và những tính năng sử dụng.

Tuy nhiên vì nhiều lý do khiến sản phẩm bếp từ Bosch còn bị băn khoăn do có quá nhiều đầu nhập khẩu sản phẩm vào Việt Nam khiến thông tin còn không thống nhất và chất lượng thật khó đảm bảo.

Chính vì thế bài viết hôm nay sẽ giới thiệu với bạn sản phẩm bếp điện từ Bosch với nhiều tính năng, tôi chủ yếu viết về bếp từ 3 bếp của Bosch, bạn nên tham khảo để có thông tin chi tiết nhé.

Giới thiệu về Bosch

Bosch là thương hiệu thiết bị và phụ tùng công nghiệp khá nổi tiếng của Đức được thành lập năm 1890, hơn một thế kỹ trôi qua, các sản phẩm thiết bị công nghiệp và phụ tùng ô tô của Bosch được xuất khẩu trên toàn thế giới và đặc biệt được ưu chuộng tại châu Âu.

Đối với các sản phẩm gia dụng nhà bếp của Bosch được trải ra từ khác nhiều ngành sản phẩm bao gồm bếp, hút, lò nướng, vi song, máy giặt, rửa bát và các thiết bị gia dụng cầm tay. Các sản phẩm được sản xuất từ rất nhiều nơi trên toàn thế giới và được khách hàng đánh giá cao về độ bền và sự tiện dụng của sản phẩm.

Đối với các sản phẩm bếp từ Bosch thì ta có thể tạp chia sản phẩm thành một số dòng đặc trưng nhất để bạn dễ hiểu và cũng dễ dàng chọn lựa:

Bếp từ đôi Bosch được sản xuất tại Trung Quốc vì diện tích nhà của châu Á tương đối chật hẹp, một chiếc bếp đôi là phụ hơn bếp từ 3 bếp.

Bếp từ 3 bếp Bosch được sản xuất tại Tây Ban Nha với thiết kế vòng lớn có khả năng điều khiển kích thước vòng từ theo đáy nồi để bạn sử dụng với hiệu suất sử dụng cao nhất và tiết kiệm điện. Ngoài ra nếu như một chiếc bếp tốt trên giá tiền thì những mẫu bếp 3 là một lựa chọn tốt.

Bếp từ 4 bếp hoặc 2 từ 2 hồng ngoại được sản xuất tại Đức, nếu như bạn muốn dùng một sản phẩm của Đức xịn thì đây cũng là một lựa chọn ưu việt, tuy nhiên ít tính năng được áp dụng trên sản phẩm nên bạn cũng cần cân nhắc.

Vài mẫu bếp từ 3 bếp đang mua của Bosch

PID651N24 là dòng sản phẩm bếp từ 3 bếp với vòng từ lớn có thiết kế 3 bếp, trên bếp có tích hợp khả năng chiên rán cho 2 bếp nhỏ giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ hiệu quả và an toàn. Bên cạnh thích các món chiên rán thì đây là dòng sản phẩm khác hợp lý, ngoài ra hãng cũng có một dòng sản phẩm khác một chút là có viền inox đó là PID675N24E giáo cao hơn một chút.

PIK675N24 là mẫu bếp từ 3 bếp nhưng vùng bếp lớn chỉ có 2 vòng, với việc chỉ có 2 vòng thì vòng bếp lớn thứ 2 sẽ rộng hơn để bạn có thể yên tâm sử dụng. Nếu như món chiên rán được quan tâm hơn là việc đun nước thì bạn nên cân nhắc sản phẩm này, bếp này cũng có một bản khác là mẫu bếp có viền, bạn nên tham khảo thêm nhé.

Địa chỉ mua hàng

Bạn có thể mua các sản phẩm bếp từ Bosch tại showroom Bếp Lửa Việt – 386, Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại 04.3793.9379 hoặc số máy di động hotline là 0986.88.44.88 để nhận được tư vấn về sản phẩm bạn đang quan tâm và tìm kiếm nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *